เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดใหม

เราท้องค่ะ28weekมีเหตุผลที่ทำให้เราต้องเดินทางจากรุงเทพมาเชียงใหม่ค่ะเดินทางมารถไฟค่ะตลอดทางนั่งไม่รู้สึกอะไรค่ะแต่เวลาลุกเวลาเดินจะปวดท้องแบบเกร็งๆมากนอนพักผ่อนก็ดีค่ะแต่ยังปวดอยู่จนตอนรู้สึกปวดเกร็งมากท้องแข็งเป็นปั้นๆและถี่ไม่เกิน10นาทีจะปวดขึ้นมาใหม่แบบนี้มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดใหมค่ะทุกครั้งท้องจะแข็งด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมเลือกการเดินทางยาวนานขนาดนั้นคะ หาหมอเถอะค่ะ