เลือดออกขณะตั้งครรภ์

เราท้องครบ2เดือนวันนี้ แล้ววันเราตื่นตอนเที่ยงจะไปอาบน้ำแล้วมีเลือดหยด2หยอดแบบนี้เราแท้งหรือป่าวค่ะไม่มีใครพาเราไปหาหมอเลยค่ะแล้วก็บอกว่าอาจจะเป็นเลือดประจำเดือนเราบอกว่าอาจจะไม่ติดก็ได้ถ้าแท้งเลือดต้องออกเยอะ ทั้งที่เราไปตรวจที่อนามัยและฝากครรภ์แล้วว่าเราท้องตอนนี้เราเครียดมากจะไปหาหมอหรือะไรเองเราก็ทำไม่เป็นเราพึ่งย้ายมาอยู่นี้อยู่นอกเมืองรถแท็กซี่หรือวินอะไรก็ไม่มี😭เราร้องให้จนตาบวมกลัวไปหมดแต่ทำไรไม่ได้ได้แค่รอ เราโพสลงกลุ่มก้มีแต่คนด่าว่าเรารอใจยังจะโพสต์ถามอีกถ้าอยู่ในสถานการณ์แบบเราจะรู้ค่ะเราอยู่กับพ่อแม่แฟนแฟนไปเปนทหารถ้าแฟนอยู่เราคงไม่ให้ใครมาบอกว่าไปหาหมอเราคงไปเลยทันดีเราก็ห่วงลูกเหมือนกันค่ะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

โทรเรียกรถพยาบาลมารับได้คะ