กลัวการคลอด

เราท้อง เข้าเดือนที่3แต่อยากจะถามแม่ๆใกล้คลอดว่า กลัวการคลอดไหมคะ เราเห็นมีการตัดฝีเย็บด้วยอะไรด้วยเลยกลัวน่ะค่ะ ใครมีประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ กลัวเหมือนกัน แต่พอท้องแก่ๆ ไม่กลัวแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กไวๆ ☺️