เราท้อง เข้าหกเดือนแล้ว นอนไม่หลับ

เราท้อง เข้าหกเดือนแล้ว นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับก็ตีหนึ่งตีสองหลับหลับตื่นตื่น คุณแม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ มีวิธีแนะนำให้หลับไวไวหลับสบายมั้ยค่ะ เปิดเพลงสำหรับคนท้อง กลายเป็นไม่หลับไปอีก ??

13 ตอบกลับ

สวดมนต์ ทำสมาธิ ไม่คิดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

.