มีใครเจอถุงตั้งครรภ์อยู่สูงไปในมดลูกบ้างไหมคะ อีก 2 อาทิตย์คุณหมอนัดตรวจคลื่นความถี่ เพื่อดูตำแหน่ง

เราท้อง 7 สัปดาห์ เพิ่งซาวด์เจอถุงวันนี้ แต่เราเป็น PCOS คุณหมอแจ้งว่าทำให้การนับวีคคลาดเคลื่อนได้ วันที่ 23 hcg 2343 ไปฉุกเฉิน มีเลือดออก ซาวด์ไม่เจอ วันที่ 25 hcg 6126 คุณหมอแจ้งว่าเลือดขึ้นดี จึงซาวด์ทางช่องคลอดพร้อมบอกว่าวันนี้ต้องเจอ เจอค่ะ แต่อยู่สูงเกินไปคุณหมอไม่ฟันธงว่าท้องนอกมดลูกหรือตรงไหน นัดเอ็ซเรย์ที่ตึก 100 ปี แบบชุดใหญ่ อีก 2 สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้ไหมคะ เราจะผ่านไปแต่ละวีคได้อย่างไร 😭😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครเจอถุงตั้งครรภ์อยู่สูงไปในมดลูกบ้างไหมคะ อีก 2 อาทิตย์คุณหมอนัดตรวจคลื่นความถี่ เพื่อดูตำแหน่ง
1 ตอบกลับ

📌