แม่ๆค่ะ

เราท้อง 5 เดือน แลเวมีอาการเจ็บแปลบๆบริเวณที่วงกลมไว้ทั้งสองข้าง มันเป็นอะไรหรอค่ะ อันตรายไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ
34 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่มาเป็นช่วง34wแล้วค่ะ เวลานอนตะแคงนานๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะเวลานอนตะแคงนานๆ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 26week เป็นเวลาตอนนอนตะแคงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนตะแคงไม่ได้เลย

ปกติของคนท้องจ่ะ เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น

ได้แต่อดทนค่ะ พยายามอย่านั่งนานค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ มดลูกกำลังขยาย

ไม่ค่ะ เป็นอาการ ปกติของคนท้อง

เปนเหมือนกันคะเปนแต่ด้านขาวคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ