มีมูกสีน้ำตาล

เราท้อง 39+2 มีอาการปวดหลังหน่วงไปไปถึงก้น ท้องแข็งห่างๆ เหมือนปวดท้องจะอึ พอเข้าห้องน้ำไปดู มีมูกสีน้ำตาลแบบในภาพ อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ

มีมูกสีน้ำตาล
28 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะอัปเดทด้วยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะแข็งแรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ

ไปหาหมอใกล้จะคลอดแล้ว

ไป รพ.เลยค่ะ จะคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุนคะ

ไปร.พเลยค่ะจะคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณคะ

เก็บของไปรพ.เลยค่ะ

รีบไปร.พ.เลยค่ะแม่

ไป รพ. ค่ะ จะคลอดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่พร้อมหรือยัง

หาหมอเลยคะแม่

จะคลอดแล้วค่ะ