สอบถามแม่ๆค่ะ

เราท้อง 36 +4 week มีอาการท้องแข็ง ไม่สม่ำเสมอ วันนึงแข็ง 5-6 รอบ ทุกครั้งที่แข็ง ไม่ปวดท้องนะคะ แต่ปวดถ่ายหนัก (ไม่ถึงกับท้องเสียค่ะ) แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แล้วเขาเรียกว่า เจ็บเตือนรึป่าว

3 ตอบกลับ

อาการปกติของอายุครรภ์เท่านี้ค่ะแม่