4 เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

เราท้อง 2 อายุครรภ์ 16² ท้องแทบมองไม่ออกเลยว่าท้อง มีแต่คนทัก ทำไมท้องเล็กจัง,ทำไมท้องไม่ใหญ่เลย บางครั้งก็เครียดๆนะ ด้วยตัวเราเป็นคนมีพุงด้วยละ แม่บ้านไหน 4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่ะ