กังวล

เราท้อง6เดือนเหมือนท้องเราไม่ค่อยโตเท่าไร จะเปนไรไหมค่ะ

กังวล
17 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าเราอีกจ้าาา 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

แตกแบบนี้ ไม่เล็กเลยจ้ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะ

แม่หนักกี่โลค่ะซาวน่องเห็นตอนกี่วีคค่ะ

4y ago

4เดือดแตเ่ห้นไม่ค่อยชัดเท่าไร

เหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ถ้า นน.น้องปกติไม่ต้องกังวล

ทำไมท้องเป็นแบบนั้นอ่ะ

ใหญ่อยู่นะคะแม่