คุณแม่วัยใส

เราท้อง5เดือน ไม่มีเงินจะไปหาหมอเลยค่ะ เด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ . เคียดมากค่ะ

50 ตอบกลับ

แม่คงไม่ได้ฝากคลีนิคหรอกเนาะ รพ.รัฐ ฟรีค่ะ ไปครั้งนี้แล้วขอฝาก อนามัยใกล้บ้าน สะดวกกว่าค่ะ

รพ.รัฐฝากท้องเสียตังไหมคะ ถ้าเสียประมาตเท่าไรคะ พอดีมีสิทประกันสังคมบัตร30ใช้ไม่ได้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องควรปรึกษาคุณพ่อคุณแม่นะคะ ท่านผ่านมาก่อนค่ะ ยังไงต้องรู้อยู่ดี บอกตอนนี้เลยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐฝากครรภ์ฟรีนะคะ ต้องฝากนะคะยิ่งฝากไวยิ่งดีกับลูก อย่าเครียดนะ สู้ๆค่ะ ✌🏻

4y ago

ไม่เสียค่ะ มีสิทธิ์ประกันสังคมก็ย้ายมาใช้โรงพยาบาลรัฐที่คุณสัดวกก็ได้ค่ะ ฝากครรภ์เสร็จจะได้คลอดที่นั่นเลย

รพ รัฐ เห็นว่ามีโครงการที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ หรือถ้าเสียคือน้อยมากๆ

นี่แหละพวกที่ท้องไม่พร้อมมันจะเป็นแบบนี้ นี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะ

เช็ดสิทธิบัตร30 บัตรทองได้ในเน็ตค่ะ อย่าปล่อยไว้แบบนี้เลย อันตรายกับน้อง

อาจพิการได้ค่ะ เงินไม่มีไปหาหมอ เงินค่าคลอดมียัง ? ค่านม ผ้าอ้อม ?

ไปฝากครรภ์ รพ.รัฐเรยค่ะแม่ ฟรีค่ะ ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ สู้ๆน้า

ใช้สิทธิ์โรงพยาบาลที่มีชื่อค่ะแม่ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย