18ชั่วโมงกับการรอค่อยคนแปลกหน้าที่รัก

เราท้อง40+1มีน้ำเดินตอนเที่ยงคืนของวันที่16ค่ะจึงรีบเดินทางมาที่โงพยาบาลนอนเจ็บท้องรอคลอดนานถึง18ชั่วโมงเติมเนื่องจากปากมดล๔กของเราผิดช้ามากจนเวลา18.53ก็คลอดน้องออกมาอย่างปลอดภัยค่ะน้องแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างน้ำหนัก2980กรัมเพศชายค่ะ

18ชั่วโมงกับการรอค่อยคนแปลกหน้าที่รัก
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆ เลยค่ะ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้องนะะ เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ