เป็นครรภ์เสี่ยงเบาหวาน

เราท้อง3แล้วท้อง1และ2ท้อง เราแท้งยังไม่ได้อุ้มสักคนเลย ท้อง3เราเป็นครรภ์เสี่ยง เพราะประวัติแท้งเยอะ ประวัติครอบครัวแม่เป็นเบาหวาน ไทรอย ไต ความดัน หมอเลยตรวจไทรอยเรา พบว่าไทรอยตัวนึ่งทำงานต่ำแต่ไม่ต่ำมาก ตรวจฉี่น้ำตาลก็ขึ้น ทั้งที่น้ำหวานของหวานไม่แตะมาจะเป็นเดือนแล้ว แต่หมอบอกเด็กก็โอเคยุ😞 ทำมั้ยอุปสรรคเยอะจังเลย แม่บ้านไหนเป็นครรภ์เสี่ยงแบบเราบ้างและป้องกันยังใงค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำตาลสูงไม่ทานของหวานก้อสูงได้ จากข้าวและอาหารที่กินคะ

1y ago

หมูปิ้งตลาดน้ำตาลสูงมากนะคะ😊 สุ้ๆ