38weekท้องเล็กกังวลมาก

เราท้อง38วีคหมอบอกท้องเล็กซาวดูลูกว่ามีอาการผิดปกติไหมก็ไม่พบอันตรายใดๆน้ำหนัก3,298กิโลกรัม🥺🥺กังวลกลัวลูกตัวเล็กตามท้องแม่

13 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยนะคะแม่ ตั้ง3200กรัม

2y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ทานผักเป็นชีวิตจิตใจค่ะ😅

3,200 นี่ไม่เล็กเลยนะคะ 😅

2y ago

3,298ค่ะ

3298นี่ไม่เล็กเลยค่ะ

2y ago

หมอว่าท้องเล็กลูกอาจเล็กด้วยเลยกังวลค่ะ