รบกวนขอสอบถามคุณแม่ๆค่ะ

เราท้อง38weeks2day แล้ว เมื่อคืนตอนตี3กว่า รู้สึกปวดหน่วงร้าวไปถึงบั้นท้าย ปวดร้าว สักพักก็คลาย (ปวดเหมือนปวดถ่ายหน่วงที่ก้น) แล้วก็ปวดอีก เป็นแบบนี้จนถึงตี5 กว่า ฟ้าเริ่มสว่าง แอบหลับไป ตื่นขึ้นมาก็ยังรู้สึกปวดอยู่ค่ะ แต่พอทนไหว เวลาลุกเดินไปเข้าห้องน้ำจะปวดหน่วงมากๆหน่อย เราไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะ นอกจากเมือกขาวขุ่นๆออกเยอะหน่อย เลยไม่แน่ใจว่าเจ็บครรภ์จริงหรือป่าว พอดีท้องแรกค่ะ แยกไม่ค่อยออก รพ.อยู่ค้อนข้างไกลนิดหนึ่งค่ะ ตอนนี้ก็ปวดหน่วงอยู่ค่ะ แต่พอทนไหว #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะคลอดค่ะ เตรียมกระเป๋าค่ะแม่ มีอาการบีบๆ คลายๆ ทั่วๆ ท้องบ้างหรือยังคะ

4y ago

✌✌ ขอให้คลอดง่ายๆ ค่ะแม่