ท้อง37+5วันแล้วลูกดิ้นน้อยลง

เราท้อง37+5วันค่ะ. ม่ะเช้าตื่นมาน้องไม่ดิ้นเลย. เลยกินน้ำหวานไป ก้ดิ้นแต่เบามากค่ะ. หลังจากนั้นก้ดิ้นอยู่ค่ะแค่เบา. จนมาตอนข้าวเที่ยง ก้ดิ้นเบาอีกค่ะ. กังวงจังใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีที่สุดคือไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ควรปล่อยไว้ค่ะ กลัวน้องเสีย