ปวดท้องหน่วงๆปวดมาก แนะนำหน่อยค่ะท้องแรก

เราท้อง30วีคแร้วปวดท้องน้อยมากๆๆแร้วยิ่งบริเวณขาหนีบทั้งสองข้างปวดจนบางครั้งแทบจะเดินไม่ไหวแร้วตอนนอนเวลาพลิกตัวก็จะปวดด้วยเหมือนกัน แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงถึงหาย และอันตรายหรือป่าวที่เป็นแบบนี้

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ