การนอนตะแคงของคนท้อง

เราท้อง27วีค​ เคยหาข้อมูล​ว่าการนอนตะแคงด้านซ้ายจะเป็นท่าทีเหมาะที่สุด​ ส่วนใหญ่เราจะชอบนอนตะแคงข้างขวา​ เพราะหลับได้สบายกว่าด้านซ้าย​ แม่ๆบ้่านไหนเป็นกันบ้างคะ​ เป็นอันตราย​กับตัวเล็ก​ไหม

29 ตอบกลับ

ชอบนอนตะแคงขวาเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำว่านอนท่าที่แม่รู้สึกสบายสุดได้เลยค่ะ

ชอบนอนตะแคงข้างขวาเหมือนกันค่ะ และคุณหมอบอกว่าเอาตามที่แม่นอนแล้วสะดวกเลย

นอนท่าไหนก็ได้คะที่คุณแม่สบายตัวที่สุด ถ้าคุณแม่อึดอัด ลูกก็คงอึกอัดแย่คะ

ชอบนอนตะแคงขวาเหมือนกันค่ะ รุ้สึกว่าหลับสบายกว่ากันยังไงไม่รุ้😅😅

นอนหงายบ่อยๆค่ะ ตะแคงขวาประจำ ตะแคงซ้ายปวดเอวไม่ไหวค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนอนตะแครงซ้ายอย่างดี แต่เช้ามาอยู่ท่าหงาย 555

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนตะแคงขวามากกว่า บางทีก็นอนหงาย

นอนสลับบ่อยๆดีที่สุดค่ะ นอนท่าเดิมนานๆเมื่อยปวดหลัง

บ้านนี้นอนสลับจ๊ะ แต่พยายามนอนคะแคงซ้ายมากกว่า

นอนตะแคงสลับกันได้ค่ะ แต่นอนหงายไม่เหมาะค่ะ