ลูกดิ้นตอนท้องกี่เดือนคะ

เราท้อง(ท้องแรก) เกือบ 5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่มีเพื่อน(ท้องที่ 2)ที่ท้องเกือบ 4 เดือน เค้าบอกว่าดิ้นแล้ว เลยกังวนว่าผิดปกติหรืไม่ อยากได้คำปรึกษาคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจดิ้นแล้วแต่คุณแม่ไม่รู้สึกค่ะ ยิ่งท้องแรก ยิ่งรู้สึกช้ากว่าคุณแม่ท้องสอง ไม่ต้องตกใจนะคะ