การทำงานในคุณแม่ท้อง 21week6day

เราที่ต้องทำงานคือเย็บจักรไฟฟ้าหรือจักรอุสาหกรรม อยากถามแม่ๆที่มีความรู้ว่าเราสามารถเย็บผ้าได้ถึงกี่วีคแล้วมันจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจักรไฟฟ้าไม่มีสายกราวด์(สายดิน) ไม่ควรทำนะคะ เพราะกระแสไฟจะไหลเข้าตัวเราตลอดเวลาโดยที่เราไม่รู้สึกอะไรค่ะ