ขอพื้อที่ระบายหน่อยค่ะ

เราที่ก่อนท้องเคยเป็นโรคซึมเศร้าแล้วขาดการรักษาตอนท้องเริ่มแรกก็ไม่มีปัญหาทางด้านจิตใจนะคะเพราะไม่ได้มีผลกระทบอะไรให้คิดหนักแต่หลังๆมาท้องแก่เริ่มคิดวนเวียนเริ่มเครียดเริ่มโมโหหงุดหงิดร้องไห้ง่ายอยากอยู่คนเดียวเงียบๆอยากกลับบ้านไปหาพ่อแม่ คุณแม่ๆมีวิธีอะไรให้หายเครียดลงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองหาอะไรแก้เครียดทำดูนะคะแม่อย่างเช่นพาตัวเองไปเที่ยวพักพ่อนบ้าง พาตัวเองไปหาอะไรอร่อยๆกินบ้างลองหันมาเติมเต็มให้ตัวเองดูนะคะเพราะเราก็มีความคิดแบบนั้นเหมือนกันจนบางครั้งเดินหนีกลับบ้านก้มีค่ะ