ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว

เราทำไมท้องได้4เดือนกว่า เพื่อนของเราห่างกับเรา3วัน ทำไมสะดือจุน ของเรายังไม่จุนเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว
158 ตอบกลับ

9 เดือนแล้วยังไม่จุ่นเลยค่ะ เป็นคนสะดือลึกอ่ะ เส้นกลางท้องดำๆ ก็ไม่มี

อีกสองอาทิตย์คลอดพึ่งจะจุ่นค่า ไม่แปลกค่ะ แล้วแต่สะดือแต่ละคนเลย

บ้านนี้5เดือนเเล้วสะดือโบ๋มากค่ะ 🤣🤣น่าจะเเล้วเเต่พื้นฐานสะดือคน

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ร่างกายของคนเราแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้15w+5 สะดื้อยังโบ๋ยุเลยค่ะ หน้าท้องก็ยังไม่ค่อยออกเท่าไร

บ้านนี้4เดือนกว่า ไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ ท้องแทบไม่เห็นเลยค่ะ

น่าจะแล้วแจ่ลักษณะของสะดือรึเปล่าค่ะ ไม่จุ่นเหมือนกัน

สะดือไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ😂เรา 5 เดือนแล้ว ไม่จุ่นไม่ไรเลย😄

7 เดือนแล้วสะดือยังไม่จุ่นเลยค่า แล้วแต่สะดือของแต่ละคนค่ะ

มันเเล้วเเต่คนมากกว่าค่ะเเม่ สะดือคนเรามันไม่เหมือนกัน