หลังคลอดได้5เดือน

เราทำหมันแล้ว ตอนนี้ลูกได้5เดือน หลังลูกเลิกนมประจำเดือนมาปกติ แต่เดือนนี้ได้ประมานครึ่งเดือนประจำเดือนยังไม่มา กังวลว่าหมันจะหลุด กลัวตั้งครรภ์ค่ะ หรืออาจจะเปนเพราะทำหมันค่ะประจำเดือนเลยมาไม่ปกติ ช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะบ้านนี้ก้อทำหมันเหมือนกันแต่เดือนนี้เลื่อนมาจะอาทิตย์แร้วก้อยังไม่มา