อายุ38ไม่ใด้เจาะน้ำคล่ำ

เราทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมค่ะแถวนี้มีแต่คลีนิคแพงๆเจาะน้ำคล่ำราคาเกือบหมื่นยิ่งท้องด้วยรายใด้ก็ลดลงเลยเลือกที่ไม่เจาะเพราะไม่มีเงินแต่ขอให้หมอตรวจเบื้องต้นปกติดีแอบกังวลมากๆค่ะจะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

เจาะธรรมดาได้ไหมคะ ลองติดต่อถามรพ.ดู พี่สาวเราท้องตอน 37 เจาะธรรมดาค่ะ