สังเกตลูกคะ

เราต้องเช็คพัฒนาการเด็กทารก2เดือนกับคุณหมอหรือเปล่าคะ...(ช่วยแนะนำกุมารเแพทย์แถวจ.ศรีสะเกษให้หน่อยคะ...#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไปฉีดวัคซีน หมอก็จะเช็คให้นะคะ แต่จริงๆ ตัวแม่เองต้องเช็คทุกเดือนอยู่แล้วนะคะ ดูจากสมุดที่ รพ. แจกให้หลังคลอดเองได้เลย

4y ago

ขอบุคณคะ