ทำประกันสังคมยังไม่ครบ7เดือน เวลาคลอดเราได้เสียเงินไหมคะ

เราต้องทำไง ได้ไปขอเอกสารจากประกันสังคมไหม

1 ตอบกลับ

พึ่งทำตอนท้องหรอค่ะ หรือ ส่งก่อนท้องไม่ถึง7เดือน

5y ago

พอดีที่ทำงานแฟนทำให้ค่ะ ตอนทำเราก็ยังไม่หาข้อมูล นึกว่าทำแล้วเบิกได้เลย พอเขาหักเงินแล้วค่อยเข้าดูกูเกิ้ลว่ามันต้องส่งเงินสมทบครบกำหนดแล้วค่อยเบิกได้