แม่เลี้ยงเดียว

เราต้องทำยังไงคะแม่ๆ. คือพยายามไม่ร้องกลัวผลกระทบต่อลูก แต่มันอดที่จะร้องไม่ได้ พ่อเค้าพึ่งทิ้งเราไป พ่อของเด้กเป้นคนติดเพื่อนมาก สามารถทิ้งครอบครัวเพื่อผลประโยดของเรา ทิ้งเราตั้งแต่อายุในครรภ์4เดือน ???

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ถึงมันจะเหนื่อยจะยากสำหรับคนเป็นแม่แค่ไหนก็ต้องอดทนให้ได้ค่ะ แม่อยากให้คนๆนั้นมาเป็นพ่อเด็กหรอคะ อยากให้คนที่ทิ้งไปต้องกลับมาทำหน้าที่พ่อเพียงเพราะคำว่ารับผิดชอบหรอคะ ปล่อยเค้าไปเถอะ แม่มีสิ่งที่สำคัญกับชีวิตแม่แล้ว อย่าไปใส่ใจสิ่งที่ขาดหายไปค่ะ

5y ago

จร้าาา