มีแม่ท่านไหนยังขับรถเองอยู่บ้างคะ

เราต้องขับรถไปทำงานทุกวัน ไป-กลับ ประมาณ 90 กิโลค่ะ เราควรขับรถถึงกี่เดือนคะ หรือคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ยังไงกับการขับรถขณะท้องบ้าง แชร์หน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับทั้งมอไซค์และรถยนต์ แต่ก็ขับแบบระวังมากๆค่ะ คิดว่าพอท้องโตมากๆจนค้ำพวงมาลัยคงจะเลิกจับค่ะ แต่ตอนนี้พึ่ง5เดือนเอง 😊