มีแม่ท่านไหนยังขับรถเองอยู่บ้างคะ

เราต้องขับรถไปทำงานทุกวัน ไป-กลับ ประมาณ 90 กิโลค่ะ เราควรขับรถถึงกี่เดือนคะ หรือคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ยังไงกับการขับรถขณะท้องบ้าง แชร์หน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนท้องไม่ได้ขับรถเองค่ะ แต่พี่สาวขับเองทุกวันจนคลอดเลยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

ขับมอไซไปทำงาน ไปซื้อกับข้าวทุกวันค่ะ ต้อนนี้38wแล้ว ก่อยังขับ พยายามอย่าลงหลุมขับช้าๆค่ะ

เราขับรถจนอายุครรภ์ 38w สามารถขับได้ค่ะ แต่จะมีภาวะท้องแข็ง ควรระวังเพราะยิ่งใกล้คลอดด้วยค่ะ

ขับรถไปทำงานเองตลอดจ้า​ ไตรมาสแรกด้วย​ พยายามขับเบาที่สุดแล้ว​ ด้วยความเป็นคนขับรถเร็ว

บ้านนี้นั่งรถทั้งวันเรยค่ะ ว่าเเต่ได้งานส่งของที่ไหน ตอนรี้ก้อ6เดีอนเเร้วจร่า

27วีคขับมอไซไปทำงานคนเดียวทุกวันอยู่ห้องคนเดียวซักผ้าทำทุกย่างเองหมดเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้31แล้วค่ะ 😊😊

จนตอนนี้ 36w. เราก็ยังขับรถเองอยู่ขับมอไซต์ไปกลับ-ทำงาน ขับรถระวังๆด้วยนะคะ

ขับอยู่ค่ะแต่ก็ระวังๆเอาค่ะไปกลับที่ทำงานหรือไปซื้อของขับเองตลอด

แม่บ้านนี้ขายของออนไลน์ ต้องขับรถส่งของตลอด แต่น้องก็ยังเเข็งเเรงดีค่ะ

35วีคแล้วยังขับอยู่ค่ะ คือ เอาที่เรายังขับไหว ถ้าไม่ไหวแล้วก็หยุดขับค่ะ