มีแม่ท่านไหนยังขับรถเองอยู่บ้างคะ

เราต้องขับรถไปทำงานทุกวัน ไป-กลับ ประมาณ 90 กิโลค่ะ เราควรขับรถถึงกี่เดือนคะ หรือคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ยังไงกับการขับรถขณะท้องบ้าง แชร์หน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

ขับเองเหมือนกันค่ะ มีกัน2คนแม่ลูกก็ต้องทำเองเนอะ 19w5วันค่ะ✌🏻✌🏻😊😊👼🏻👼🏻

ซื้อเป็นเข็มขัดสำหรับคนท้องที่ไว้ใช้บนรถครับปลอดภัยกว่า

เราขับเองค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ 23w แล้ว เมื่อยก็จอดค่ะ

ขับเองตลอดค่ะ เพราะยังต้องทำงานยุ ตอนนี้ก็7เดือนกว่าแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ขับรถเองจนคลอดเลยค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดี ปกติค่ะ

33+6 ขับเองบ้างเป็นบางครั้งค่า ยังไงก็ต้องเซฟตัวเองนะคะแม่

พี่สาวเราขับรถจนวันคลอดเลยค่ะ ท้อง 3 แล้วนางสตรองมาก 😖

ขับรถเองไปทำงานทุกวันค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วจ้า

ขับเองทุกวันจ้า ตอนนี้ 33W แล้ว คงขับเองยันคลอดเลย😂

บ้านนี้ 27 วีค ยังขับรถซิ่งกับคุณพ่ออยู่เลยค้าา55😂