สิทธิเลี้ยงดูบุตร

เราต้องการเลิกกับสามี ซึ่งไม่ได้จดทะเบียนกัน ลูกเราใช้นาสกุลพ่อ และดูเหมือนสามีฉันจะไม่ยอมปล่อยลูก อยากทราบค่ะว่า สิทธิเลี้ยงดูบุตรใครมากกว่ากัน หมดรักกันแล้วไม่รู้จะทนอยู่ไปเพื่ออะไร เวลาให้ดูแลลูกก็บอกว่าขี้เกียจ มีความอึดอัดใจ น่าเบื่อ ไม่เข้าใจกัน ไม่ให้เกียรติกัน ไม่เคารพเชื่อฟังกัน ช่วยหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นสิทธิ์ของมารดามากกว่าค่ะ