คนท้องกินเผ็ดได้ไหม

เราตั้งท้องได้ 15w4dชอบกินน้ำพริกมาก ต้องได้กินทุกวันและทุกมื้อ ถ้าไม่ได้กินจะกินข้าวไม่ได้ อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหม # มีคนบอกว่ากินเผ็ดจะทำให้ลูกไม่มีผม

คนท้องกินเผ็ดได้ไหม
73 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินเผ็ดตลอดจ้า แต่น้องก็ผมดำมาเลย น่าจะขึ้นอยู่กับพันธุกรรมพ่อกับแม่มากกว่านะแม่

เราก้อกินเผ็ด แต่พอ6เดือน ไม่ได้เบย กรดไหลย้อย อสบไปหมด ต้องกินจืดๆแทน สงสัยน้องไม่ชอบกัน ^^

กินได้จ้า ไม่มีผลต่อเด็ก แต่แม่อาจจะไม่สบายท้อง มีแก้ส แสบหรือปวดท้อง อะไรประมาณนี้จ้า

บ้านนี้ชอบกินน้ำพริกผักต้มมากๆค่ะ.แต่ไม่ควรกินติดต่อกันทุกวันนะคะ.นานทีกินได้ค่ะ

ทานได้ปกติคะ แต่ควรลดเผ็ดหน่อย จากที่คุณหมอแนะนำมานะคะ เพราะอาจเกิดโรคกระเพาะได้คะ

บ้านนี้ก็ถูกทักค่ะ ไม่มีใครดูหน้าผากแม่เลย หลายล้าน 555++ กรรมพันธ์ค่ะ ไม่ต้องห่วง

เป็นคนชอบกินเผ็ดมาก มีผลกับแม่ แสบท้องทรมานมาก ลดปริมาณลงหลังคลอดค่อยจัด😆😆

กินได้ค่ะ แต่ถ้าเผ็ดมากแม่จะเป็นกะเพราะและกรดไหลย้อน บ้านนี้ขาดยาไม่ได้เลย

เราก็ชอบกินเผ็ดค่ะ จนพี่ที่บ้านบอกว่าอย่ากินเผ็ดมาก ลูกออกจะตาจะแฉะค่ะ

ไม่หรอกคะแม่ไม่ส่งผลต่อลูกน่าจะส่งผลต่อแม่เพราะถ้าเผ็ดมากๆคงแสบท้อง