คนท้องกินเผ็ดได้ไหม

เราตั้งท้องได้ 15w4dชอบกินน้ำพริกมาก ต้องได้กินทุกวันและทุกมื้อ ถ้าไม่ได้กินจะกินข้าวไม่ได้ อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหม # มีคนบอกว่ากินเผ็ดจะทำให้ลูกไม่มีผม

คนท้องกินเผ็ดได้ไหม
73 ตอบกลับ

ชอบกินเผ็ดเหมือนกัน มีแต่คนบอกระวังลูกจะไม่มีผม #ลูกออกมาผมดกดำเชียว

กินได้ตามสบายเลยจ้า ไม่มีผลต่อน้อง แต่แม่จะทรมาน เผ็ดมาก อยู่ยากค่ะ 555

เรากินเผ็ดไม่ได้เลยจ้า กินเเล้วเเสบท้อง กลัวว่าจะอันตรายเหมือนกันคะ

ไม่เกี่ยวนะค่ะลูกคนแรกกินเผ็ดมาก ลูกออกมาผมดกเงาอีกต่างห่างค่ะแม่

บ้านนี้ทานเผ็ดทุกวันค่ะกินรสจัดเผ็ดด้วยน้องออกมาแข็ง​แรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดมาก แต่ก็ลดๆลงบ้างเพราะกรดไหลย้อนยุยากค่ะแม่

หมอที่ศิริราชไม่แนะนำค่ะ หมอบอกว่าไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกในท้อง

ชอบเหมือนกันค่ะ แต่ก็ห่วงลูกในท้องพยายาม กินนิดหน่อยพอหายหิว

ทานได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ

กินได้ปกติคะ ลูกรับแต่สารอาหารไม่ได้รับรสชาติอาหารจากเราคะ