ท้องไม่ค่อยออก

เราตั้งท้องได้1เดือน5วัน​ แต่ท้องยังไม่ออกเลย.. ยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง.. ส่วนตอนเย็นก่อนนอนท้องจะใหญ่.. แต่พอตอนเช้าก็แฟบเหมือนเดิม.. อยากรู้ว่าผิดปกติรึเปล่าคะ(ช่วยตอบหน่อยนะคะ) (ท้อง2แล้วค่ะ)​

4 ตอบกลับ

แค่เดือนเดียวถ้าท้องออกนั่นคือใขมันแม่ค่ะ 55