ขอระบายหน่อยนะคะ

เราตั้งท้องได้14สัปดาห์ เราน้อยใจแฟนแต่ก้ไม่เคยสนใจ บางวันเราต้องนอนร้องไห้คนเดียว2-3ชั่วโมงก้มีแต่เขาก้ไม่เคยสนใจเราเลย บางทีเราก้อดคิดไม่ได้ว่าเขานอกใจเรารึป่าว เขาไม่ค่อยอยู่บ้านชอบออกไปข้างนอก โทรไปไม่ชอบรับโทรศัพท์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจคะสนใจลูกกับตัวเองดีกว่านะค่ะถ้าวันไหนมันคิดได้มันก็เลิกทำเอง