ลูกเริ่มดิ้น ตอนไหนค่ะ ตั้งท้อง 19 week

เราตั้งท้องแรก ตอนนี้ก็ 19 week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่เเค่รู้สึก ดึ๊บๆ เล็กน้อย เเต่จะให้ดิ้น เหมือนที่ใครๆบอก ยังไม่รู้สึก สำหรับเรา ก็พยายามไม่โฟกัสเกินไป มันจะเครียดคิดมากป่าวๆ เพราะ ความรู้สึกเราก็สัมผัส ได้ว่า ลูกยังอยู่ แต่คือ คนรอบข้าง น่ารำคาญมากค่ะ พูดต่างๆ นาๆ คิดเองพูดเอง สรุปเอาเอง คือ ทำให้เรารู้สึกนอยด์ มาก เข้าใจว่าห่วง แต่มันเยอะเกินค่ะ ส่วนแม่เรา ก็จุกจิกไปเรื่อย ยันเรื่อง การนอนว่า... นอนดึกมาก ลูกจะตาย คือ จะพูดคำแบบนี้ ให้รู้สึกไม่ดี ไปเพื่ออะไร ท้องเรา ลูกเรา ทำไมคนรอบข้าง วุ่นวายเยอะเกินจัง เราเป็นแม่คน เราย่อมรู้สภาพร่างกายเราดีที่สุด ไม่ใช่หรอค่ะ เห้อ..!!! มีใครเจอสภาพคล้ายกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึก22วีคค่ะ ลุงหมอบอกปกติจ้าเพราะเราจะรู้สึกได้จริงๆตอน20วีคขึ้นค่ะ