เราท้องที่2 ได้12W. แต่ไม่อยากอาหารเลย

เราตั้งท้องที่ 2 ได้ 12 สัปดาห์แต่ไม่อยากอาหารเลยใครเป็นเหมือนกันบ้างกินอะไรก็ไม่ได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้สามารถกินได้ทุกอย่าง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องจน4เดือนเลยค่ะ นน.ลงไป5โลกว่า ช่วงนั้นกินได้แต่ผลไม้กับนมเปรี้ยว แต่นน.น้องตามเกณฑ์จ้า

5y ago

คิดว่าเราเป็นคนเดียวเลยกังวล ยังไงขอบคุณมากนะคะ