ผ่าท้องตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 11w - 12w หมอซาวแล้วไม่มั่นใจว่าเด็กได้กี่วีคกันแน่ เราท้องที่ 2 แล้วผ่าคลอด เราอยากปรึกษาว่ามีแม่ๆท่านไหนคลอดช่วง7-8 เดือนบ้างค่ะ กังวลว่าหมอจะให้ผ่าเร็ว

1 ตอบกลับ

ส่วนมาก 38-39 ค่ะ.

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เห็นพี่ที่รู้จัก 7 เดือนหมอผ่าให้แล้วบอกเด็กสมบูรณ์เลยผ่า เรานี่งงเลย 555