สอบถามแม่ๆหน่อบจ้าา

เราตั้งท้อง. 6 สัปดาห์แล้ว. ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย. หรือมันยังไม่แพ้คะ. หรือจะเริ่มแพ้ตอนไหนหรอคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตอน 8วีค ถึง 16วีคเลยค่ะ แพ้อยู่เกือบ 2เดือน เกือบตายค่ะ 😅 หายแพ้แล้วเจอแท้งคุกคามอีกค่ะ

บ้านนี้ตอน 6w ยังไม่แพ้ค่ะ เพิ่งรู้ตัวด้วยว่าท้อง บางคนก็จะไม่มีอาการแพ้นะคะโชคดีมากๆ

แล้วแต่คนนะคะ ไม่แพ้นี่โชคดีมากๆเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ถึงเกือบ4เดือนทานอะไรก็ไม่ค่อยได้

แล้วแต่นะคะ แม่ บางคนไม่แพ้เลย หรืออาจจะไปแพ้ตอนสองสามเดือน หรือใกล้คลอด ก็มีจร้า

เป็นบางคนค่ะแม่ที่แพ้ท้อง ครรภ์แรกไม่แพ้ ครรภ์ที่2อาจแพ้เหมือนบ้านนี้ก็ได้ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของเรา10วีคแล้วยังไม่แพ้ค่ะ แต่นอนไม่ค่อยหลับ😂 หนักกว่าอ้วกอีกค่ะ

5y ago

บ้านนี้4-5ทุ่ม บางวันเที่ยงคืน หลับชั่งโมงตื่น2ชั่วโมง เพลียกะตัวเองกลางวันจะงีบบ้างก็ไม่เคยง่วงเลย ข่มตายังงัยก็ไม่หลับ

บางคนก็ไม่แพ้เลยค่ะ😊เหมือนแม่บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แต่บ้านนี้แพ้สามเดือนแรก 😆😆😆

ของเราตอน 6W ไม่แพ้เลยพอเข้า 7W นิแหละทรมานสุดๆ อุตส่าดีใจว่าไม่แพ้แล้ว

แล้วแต่คนคะ เราท้องแรกก็ไม่แพ้ท้องเลย พอท้องสองท้องสามแพ้เฉยเลย