แม่ๆคนไหน รู้บ้างค่ะ

เราตั้งท้อง 15สัปดาห์ เราปวดท้องข้างขวาปวดๆหายๆ เมื่อวานนี้หมอนัด เราก็บอกอาการที่ปวดไป หมอเลยให้ตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกปกติดี รอซาว์ดเช้าวันศุกร์ แต่พอมาวันนี้ มันมีระดูขาวปนสีน้ำตาลอ่อนๆ คือตอนนี้เรากังวลมากเลยเลยค่ะ เรากังวลมากค่ะ [เราอยากมีลูกมากค่ะ เราเคยแท้งมาสามครั้งแล้ว เรากังวลมากเลยค่ะ ]

2 ตอบกลับ

ลองกลับไปหาหมออีกครั้งนะคะแม่