เลือดออก

เราตั้งครรภ์ได้ได้9สัปดาห์ เวลา00.34 เป็นเวลาที่เราลุกมาเข้าห้องน้ำ พิสังเกตดูเราอุจาระปนเลือดสดๆ เลือดออกไม่เยอะประมาณ2หยดค่ะ สองครั้งแล้วที่เป็น มีแม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนเาาไหม

2 ตอบกลับ

ต้องดูนะค่ะว่าออกมากับอุจจาระหรือออกทางปากมดลูก แต่ถ้าออกมาจากอุจจาระก็อาจจะเป็นเพราะท้องผูกไรงี้ค่ะ แต่ถ้าออกทางปากมดลูกควรไปพบแพทย์จ้า

4y ago

ออกจากอุจาระค่ะ หลังขับถ่ายเสร็จ

เป็นริดสีดวงรึป่าวค่ะ

4y ago

ถ้าไม่หายคุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ