อาการแพ้ท้อง

เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 8w มีอาการแพ้ คลื่นไส้ จะอาเจียน แต่ไม่เคยอาเจียนออกมาเลย ไม่ชอบของหวานเอามากๆ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วนานมั้ยคะกว่าจะหายอาการแพ้ จะร้องไห้ทุกครั้งเลยค่ะ😅

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้นานค่ะ เริ่ม4w-15w เหม็นหมู เหม็นผัก ไม่กินข้าว สู้ๆนะคะ✌️

2y ago

นานมากเลยค่ะ คุณแม่สู้มากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰😊