ท้องเสีย

เราตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว ตั้งแต่ตั้งครรภ์ เราท้องเสียตลอดเลย กินของเปรี้ยวไม่ได้ ส้มตำก็กินไม่ได้ กินข้าวก็จุก อ่อนเพลียมาก ทำอะไรก็ไม่ได้ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ มีคุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้ไหมคะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่ ท้องเสียบ่อยจะให้ยามาค่ะไม่ควรซื้อทานเองนะค่ะ