ครรภ์แรกขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้ 39+1w เมื่อคืนมีมูกเลือดออกมา+ปวดท้องหน่วงๆเป็นๆหายๆ ได้ปลุกพ่อบ้านให้ไปโรงพยาบาลตอนตี2 หมอได้ติดเครื่องตรวจหัวใจลูกและตรวจภายใน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านมาตอนตี4 กลับมาเราก็นอน พอตื่นเช้ามามีเลือดติดกางเกงเหมือนเป็นประจำเดือนเลย เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า แบบนี้อันตรายกับลูกไหมคะ มีแม่บ้านไหนเคยมีเลือดติดกางเกงเยอะแบบนี้บ้างไหมคะ เรากังวลมากเลยค่ะ แต่หมอบอกถ้ายังไม่ปวดถี่ หรือ น้ำยังไม่เดินคือเรื่องปกติ เราควรทำยังไงดีคะแม่ๆ ขออภัยกับรุปด้วยค่ะ

ครรภ์แรกขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

แปลกทำไมไม่ให้นอน

ขอนอนโรงบาลเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเถอค่ะ

เป็นไงบ้างคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอจ้า