ทานยาโฟลิคที่หมอให้แล้วอ้วก

เราตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์ค่ะ เริ่มทานยาโฟลิคตั้งแต่ 2 เดือน ทานทุกวันไม่เคยขาด ช่วงแรกๆก็ไม่เป็นอะไรนะทานได้สบายๆ แต่พอมาช่วงหลังๆนี้ เหมือนร่างกายไม่อยากรับ ทานแล้วพะอืดพะอม บางทีก็อ้วกออกมาเลย อยากทราบว่าปกติไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ทุกวันนี้อดทนทานเพราะลูกคนเดียวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลามาทานก่อนนอนดูค่ะ

อดทนนะแม่