โปรตีนรั่วในปัสสาวะ

เราตั้งครรภ์ได้ 13+6 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่ามีโปรตีนรั่วในปัสสาวะเล็กน้อย แต่ความดันเราปกตินะคะ อยู่ที่ 105 แบบนี้จะอันตรายไหมคะ และควรดูแลตัวเองอย่างไรไม่ให้โปรตีนรั่วอีก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

โปรตีนรั่วส่วนใหญ่จะบ่งบอกว่าเสี่ยงเบาหวานค่ะ