เราตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์นิดๆ แต่พึ่งตรวจเจองว่าติดโควิด เราสามารถกินยาอะไรเพื่อลดไข้ได้บ้าง

เราตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์นิดๆ แต่พึ่งตรวจเจองว่าติดโควิด เราสามารถกินยาอะไรเพื่อลดไข้ได้บ้าง มีผลต่อลูกในท้องมั้ย จะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดโควิทจ้าซื้อได้ที่ร้านเภสัชกรนะค่ะแม่ยาสำหรับคนท้อง ถ้ารอยาที่ร.พให้มันเสี่ยงแท้งน้องอาจอันตรายได้ ขอให้หายไวไวนะค่ะแม่

2y ago

ยาตัวไหนค่ะ