เจ่บท้อง แต่ม่มีมูกเลือดหรืออะไรไหลออกมา

เราตั้งครรภ์ได้34w3d.ลูกคนที่4 มีอาการเจ่บท้องแต่ม่ถี่มาก ม่มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรไหลออกมาเจ่บเหมือนมดลูกมันบีบตัวอ่ะ เจ่บตั้งแต่เมื่อคืนถึงตอนนี้ยังม่หายเรย แต่ก้อยังม่ถี่มากเท่าไหร่พอทนได้(มีลูกเยอะก้อจิงน่ะแต่ละคนมีอาการม่เหมือนกันสักคนเรย)ยังงี้เราต้องไปหาหมอเรยไหม ขอคำปรึกษาจากคุนแม่ทุกคนหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว