มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้14 สัปดาห์4วันแล้ว เราแพ้อากาศ จามหนักมาก ตอนนี้หายใจลำบาก ต้องหายใจทางปาก หน้ามืด เป็นลมบ่อยมาก ท้องนี้เป็นท้องที่3 แต่ท้อง1-2 ไม่มีอาการแบบนี้ช่วงไตรมาส1-2 จะเป็นก็ช่วงไตรมาส3แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ นั่งนอนลำบากมาก หายใจไม่ออก จามจนเจ็บท้อง วันละ10กว่าครั้ง

4 ตอบกลับ

ทานยาแก้แพ้ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักขนาดนี้ควรไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หนักๆควรไปหาหมอคะ