ตั้งครรภ์มีเลือดออก

เราตั้งครรภ์ตอนนี้11สัปดาห์แล้วมีเลือดออกทุกเดือนสีน้ำตาล เคยซาวตอน8สัปดาห์หมอบอกปกติ นี่ก้อมีเลือดสีน้ำตาลออกมา2-3วันแล้วไปหาหมอหมอตรวจช่องคลอดบอกเป็นเลือดเก่าตกค้าง แต่เรากังวลว่าทำไมออกบ่อยจัง คัยเคยเป็นบ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ